Trang chủ Mua chung Mua chung
Mua Chung Nam Định
Mua chung
  • 1
  • 2
0%
Còn:
Bạn là người đầu tiên
mua sản phẩm này!
0đ
  -(0%)
Lượt xem: 4510
Thích: 6

1. Ưu điểm sản phẩm


Xưởng sản xuất gối đinh lăng với nguồn cung cấp lá đinh lăng dồi dào từ các nhà vườn ở nam định và với đầy đủ trang thiết bị máy móc cùng với đội ngũ quản lý, công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, đã đáp ứng được nhu cầu hàng gối đinh lăng giá rẻ chất lượng tới các đại lý. 


Các kích thước chủ yếu:
Gối cỡ 30*40 (giá 6x, 7x....)
Gối cỡ 40*60  (giá 7x, 8x...)

Có hỗ trợ đặt gối theo yêu cầu ạ

2. Điều kiện sử dụng


- Khách hàng chỉ cần nhấn nút "MUA" và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.
- Mua Chung Nam Định sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng, nhân viên giao hàng sẽ vận chuyển sản phẩm tới tận nhà bạn
- Thời gian giao hàng: trong giờ hành chính (từ 8h00-19h00 thứ 2->thứ 7)
- Giao hàng miễn phí trên địa bàn TP Nam Định.
- Khách hàng tại các huyện trên địa bàn tỉnh Nam Định sẽ nhận hàng theo bưu điện, xe buýt, xe vận tải hàng hóa. Cước phí sẽ do khách hàng trực tiếp trả.
- Khách hàng ngoại tỉnh tính phí theo giá Bưu Điện.

Thông tin chi tiết

XƯỞNG SẢN XUẤT GỐI ĐINH LĂNG-GỐI LÁ ĐINH LĂNG GỐI THẢO DƯỢC RẺ NHẤT MIỀN BẮC
Xưởng sản xuất gối đinh lăng Nam Định là xưởng chuyên sản xuất và phân phối, bán buôn bán sỉ gối đinh lăng cho các đại lý trên toàn quốc .... 
Các sản phẩm gối đinh lăng, gối thảo mộc, đều được sản xuất tại Việt Nam với nguyên liệu thảo dược viêt nam được phơi khô và qua rất nhiều khâu chế biến (các bạn tham khảo quy trình sản xuất trong bài khác nhé). 


Ảnh minh họa


Các sản phẩm gối đinh lăng được sản xuất trực tiếp tại xưởng gối đinh lăng và luôn có sẵn một số mẫu ngay tại kho hàng của xưởng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu bán buôn gối đinh lăng trên toàn quốc. 


Ngoài việc chuyên cung cấp bán sỉ gối đinh lăng,bán sỉ gối ôm bà bầu,bán sỉ gối ôm cho bé cho các đại lý và khách hàng mua lẻ có thể truy cập vào trang web muachungnamdinh.com xem và đặt hàng gối đinh lăng-gối lá đinh lăng-gối nằm cho bé... với giá rẻ nhất thì trường và sẽ có dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách lẻ.


Xưởng sản xuất gối đinh lăng với nguồn cung cấp lá đinh lăng dồi dào từ các nhà vườn ở nam định và với đầy đủ trang thiết bị máy móc cùng với đội ngũ quản lý, công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, đã đáp ứng được nhu cầu hàng gối đinh lăng giá rẻ chất lượng tới các đại lý. 


Các kích thước chủ yếu:
Gối cỡ 30*40 (giá 6x, 7x....)
gối cỡ 40*60  (giá 7x, 8x...)

Đến với xưởng, các đầu buôn sỉ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã đa dạng và tiến độ giao hàng tốt nhất và đặc biệt là giá cả luôn rẻ nhất thì trường.

Các đại lý có nhu cầu alo xưởng nhé!
- HotLine: 0888.9090.91 hay 03506.282.282
- Địa chỉ: 75 Hùng Vương, tp Nam ĐịnhNhanh tay click "Mua" đsở hữu sản phẩm tiện ích với giá ưu đãi tại    Mua Chung Nam Định


Khách hàng hay tìm kiếm Xưởng gối Đinh Lăng của chúng tôi với các từ khoá: gối đinh lăng, goi dinh lang, gối đinh lăng cho bé, goi dinh lang cho be, gối đinh lăng nam định, gối đinh lăng cho bé ở nam định, mua gối đinh lăng ở nam định, mua goi dinh lăng o nam dinh, gối đinh lăng giá rẻ, gối đinh lăng cho bé giá rẻ, bán buôn gối đinh lăng, ban buon goi dinh lang, mua buon goi dinh langtrị mồ hôi chộm, tri mo hoi chom, trị mồ hôi chộm cho bé, gối đinh lăng giá rẻ, bán buôn gối đinh lăng, mua buôn gối đinh lăng, cơ sở bán gối đinh lăng, xưởng gối đinh lăng nam định, đại lý bán buôn gối đinh lăng, ban buon goi dinh lang, dai ly ban buon goi dinh lang


Thông tin giao nhận sản phẩm:


- Giao hàng trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 (Từ 8h đến 19h).
- Khách hàng tại các huyện trên địa bàn tỉnh Nam Định sẽ nhận hàng theo xe buýt, xe vận tải hàng hóa hoặc vận chuyển theo bưu điện, cước phí sẽ do khách hàng trực tiếp trả.
- Khách hàng ngoài khu vực tính phí theo giá Bưu Điện.

 http://muachungnamdinh.com
Muachungnamdinh.com chỉ bán hàng online và giao sản phẩm trực tiếp đến tay người tiêu dùng trên địa bàn TP Nam Định.Xem chi tiết
(03506.282.282 - 0962.775.222)
Để bình luận về sản phẩm này bạn vui lòng đăng nhập trước nhé!

Deal mới lên

Lưu ý khi mua hàng

  1. Muachungnamdinh.com chỉ bán hàng online và giao sản phẩm trực tiếp đến tay  người tiêu  dùng. Bạn chỉ  cần ấn vào nút ĐẶT MUA và  điền thông tin của bạn theo hướng dẫn. Sẽ có nhân viên gọi điện để xác nhận đơn hàng với bạn trong vòng 12h. 
  2. Thu tiền tận nơi, Trong vòng 12 h làm việc, chúng tôi sẽ đến thu tiền và giao hàng  tại địa chỉ của Quý khách một cách chính xác . 
  3. Thanh toán qua ngân hàng và nhận hàng qua chuyển phát đối với khách hàng không phải ở TP Nam Định. 

Bán chạy và sắp hết

Cùng danh mục

Chat
1