• 1
  • 2
40%
Còn:
Đã có 1 người mua

1. mây

462.000đ
771.000đ  -(40%)
Lượt xem: 2387
Thích: 10

1. Ưu điểm sản phẩm


- Monkey Junior sử dụng một kho dữ liệu đa phương tiện không lồ (hình ảnh, video và âm thanh) nhằm giúp bé hiểu nội dung cần học. 

- Cách dạy của Monkey Junior là dạy trực diện để giúp em bé hiểu, tư duy bằng chính ngôn ngữ đấy, chứ không phải từ ngôn ngữ mẹ đẻ để dịch sang ngôn ngữ cần học. Khoa học chứng minh đó là cách dạy đúng đắn cho đối tượng trẻ nhỏ.

- Monkey Junior cho phép các bé học nhiều ngôn ngữ và có thể được áp dụng với những bé từ 4, 5 tháng tuổi cho đến 10 tuổi. 

- Để cài đặt ứng dụng trên Google Play, Amazon hoặc App Store, người dùng chỉ cần gõ từ khóa “Monkey Junior” để tìm thấy đường dẫn cài ứng dụng. 

- Để mua ứng dung với ưu đãi khuyến mại 40% bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau:

Cách 1:Mua trực tiếp gói nội dung chương trình bằng cách đặt hàng qua links giảm giá

http://www.monkeyjunior.vn/bang-gia.html?coupon=FDYHD

Cách 2:Tải và cài đặt Monkey Junior trên thiết bị của bạn rồi nhâp mã giảm giá "FDYHD ". Sau đấy bạn thao tác mua trong ứng dụng.

2. Điều kiện sử dụng


Thông tin chi tiết

Trẻ em giai đoạn từ 0 - 6 tuổi là giai đoạn VÀNG để học NGOẠI NGỮ. Các bố mẹ đừng chần chừ để rồi bỏ lỡ giai đoạn vàng này của con mình.

Hôm nay Mua Chung Nam Định xin giới thiệu tới các bạn phần mềm MONKEY JUNIOR là hệ thống các bài học để dạy bé học đọc và học ngoại ngữ dành cho trẻ từ 0- 6 tuổi.

Vượt qua hàng nghìn sản phẩm dự thi, với ứng dụng Monkey Junior, Đào Xuân Hoàng và các cộng sự đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi Sáng kiến toàn cầu vừa kết thúc tại Silicon Valley (Mỹ).Đây là giải pháp cho những ông bố, bà mẹ không biết ngoại ngữ vẫn có thể dạy con học ngoại ngữ chuẩn như người bản xứ.Monkey Junior được phát triển với nội dung, tính năng phù hợp với các bé từ 0-6 tuổi. Mỗi bài học có thời lượng ngắn, từ 5-7 phút, có những tương tác đơn giản nhưng hấp dẫn, cuốn hút người dùng. Nội dung đồ sộ, đa dạng nhưng có chọn lọc cho lứa tuổi sẽ giúp bé không chỉ học đọc, học ngoại ngữ mà còn học các kiến thức cơ bản đi kèm.

Chúc các bạn có được trải nghiệm tốt cho con yêu của mình!


Khách hàng hay tìm kiếm sản phẩm  của chúng tôi với các từ khoá: monkey junior, chương trình monkey junior, phần mềm monkey juniormonkey junior việt nam, phần mềm học tiếng anh, học tiếng anh cho bé, phần mềm học tiếng anh cho bé, phan mem hoc tieng anh, hoc tieng anh cho be 0 - 6 tuoi, dạy bé tiếng anh, day be tieng anh, bí quyết học tiếng anh, bi quyet hoc tieng anh, bí quyết dạy trẻ học tiếng anh, tự dạy tiếng anh cho bé, tự dạy tiếng anh cho bé tại nhàmonkey junior nam địnhmonkey junior nam dinh, phần mềm tiếng anh cho trẻ tốt nhất, phan mem tieng anh tot nhat cho be, dạy bé ngoại ngữ, day be ngoai ngu


Thông tin giao nhận sản phẩm:

- Giao hàng trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 (Từ 8h đến 19h).

- Khách hàng tại các huyện trên địa bàn tỉnh Nam Định sẽ nhận hàng theo xe buýt, xe vận tải hàng hóa hoặc vận chuyển theo bưu điện, cước phí sẽ do khách hàng trực tiếp trả.

- Khách hàng ngoài khu vực tính phí theo giá Bưu Điện.http://muachungnamdinh.com

Muachungnamdinh.com chỉ bán hàng online và giao sản phẩm trực tiếp đến tay người tiêu dùng trên địa bàn TP Nam Định.Xem chi tiết

(03506.282.282 - 0962.775.222)


Khách hàng hay tìm kiếm với chúng tôi: mua chungmua chung nam dinhmua chung nam địnhmonkey junior, 

Để bình luận về sản phẩm này bạn vui lòng đăng nhập trước nhé!

Deal mới lên

Lưu ý khi mua hàng

  1. Muachungnamdinh.com chỉ bán hàng online và giao sản phẩm trực tiếp đến tay  người tiêu  dùng. Bạn chỉ  cần ấn vào nút ĐẶT MUA và  điền thông tin của bạn theo hướng dẫn. Sẽ có nhân viên gọi điện để xác nhận đơn hàng với bạn trong vòng 12h. 
  2. Thu tiền tận nơi, Trong vòng 12 h làm việc, chúng tôi sẽ đến thu tiền và giao hàng  tại địa chỉ của Quý khách một cách chính xác . 
  3. Thanh toán qua ngân hàng và nhận hàng qua chuyển phát đối với khách hàng không phải ở TP Nam Định. 

Bán chạy và sắp hết

Chat
1