Trang chủ Mua chung Mua chung
Mua Chung Nam Định
Mua chung
  • 1
  • 2
0%
Còn:
Đã có 1 người mua

1. Nguyen ngoc linh lan

30.000đ
30.000đ  -(0%)
Lượt xem: 2337
Thích: 0

1. Ưu điểm sản phẩm


- Dùng lót lên quần áo rồi là, tránh hỏng quần áo, tránh tình trạng là xong quần áo cứ bị bóng bóng mặt vải. Sản phẩm độc đáo. Thiết kế mới lạ với những lỗ vuông nhỏ để nhiệt từ bàn là phân bố đều trên bề mặt vải lúc là quần áo
- Kích thước: 45 x 95cm (rộng x dài)


2. Điều kiện sử dụng


- Khách hàng chỉ cần nhấn nút "MUA" và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.
- Mua Chung Nam Định sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng, nhân viên giao hàng sẽ vận chuyển sản phẩm tới tận nhà bạn
- Thời gian giao hàng: trong giờ hành chính (từ 8h00-19h00 thứ 2->thứ 7)
- Giao hàng miễn phí trên địa bàn TP Nam Định.
- Khách hàng tại các huyện trên địa bàn tỉnh Nam Định sẽ nhận hàng theo bưu điện, xe buýt, xe vận tải hàng hóa. Cước phí sẽ do khách hàng trực tiếp trả.
- Khách hàng ngoại tỉnh tính phí theo giá Bưu Điện.

Thông tin chi tiết

Là ủi không còn là công việc xa lạ đối với chị em nội trợ để có trang phục thẳng thớm cho ông xã mặc đi làm, con trẻ diện đến trường và tạo phong cách lịch sự cho chính mình nơi công sở. Nhưng công việc thân quen và không mấy khó khăn lại luôn khá tốn thời gian và cần sự cẩn trọng bởi chỉ chút sơ sẩy, quần áo sẽ không đúng nếp, hỏng vải hoặc đôi khi còn bị cháy. Nhằm mang lại sự nhẹ nhàng cho công việc thường nhật của chị em, Mua Chung Nam Định xin giới thiệu với các chị em nội trợ lưới lót là quần áo một món đồ hữu ích cho việc là quần áo trở nên dễ dàng hơn.


( Ảnh minh họa. Lưới lót là quần áo )

Với kích thước lớn bạn sẽ không phải lo di chuyển tấm lưới lót khi đang là quần áo, giúp tiết kiệm thời gian hơn và việc là ủi trở nên dễ dàng hơn.


( Ảnh minh họa. Lưới lót là quần áo )

Lưới lót là quần áo dùng lót lên quần áo rồi là, tránh hỏng quần áo, tránh tình trạng là xong quần áo cứ bị bóng bóng mặt vải.Sản phẩm độc đáo. Thiết kế mới lạ với những lỗ vuông nhỏ để nhiệt từ bàn là phân bố đều trên bề mặt vải lúc là quần áo.


( Ảnh minh họa. Lưới lót là quần áo )

Cách sử dụng thì cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần đặt miếng vải lót lên trên phần quần áo cần là, kéo cho phẳng và là như bình thường. Miếng vải sẽ giúp chống cháy, sờn vải khi là. Nỗi lo về cháy quần áo hoàn toàn biến mất.


( Ảnh minh họa. Lưới lót là quần áo )

Với thiết kế có những lỗ vuông nhỏ miếng vải không hề cản bớt nhiệt của bàn là mà còn giúp phân bố nhiệt từ bàn là đều trên mặt vải lúc là quần áo. công việc là ủi của bạn sẽ nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều. Hãy là người nội trợ thông minh biến công việc thường ngày trở nên thật dễ chịu với tấm lưới lót là quần áo của chúng tôi.


( Ảnh minh họa. Lưới lót là quần áo )


Nhanh tay click "Mua" đsở hữu sản phẩm tiện ích với giá ưu đãi tại Mua Chung Nam Định


Khách hàng hay tìm kiếm sản phẩm lưới lót là quần áo của chúng tôi với các từ khoá: luoi lot la quan ao nam dinh, lưới lót là quần áo nam định, tam luoi la quan ao nam dinh, tấm lưới là quần áo nam định, luoi lot la quan ao, lưới lót là quần áo


Thông tin giao nhận sản phẩm:


- Giao hàng trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 (Từ 8h đến 19h).

- Khách hàng tại các huyện trên địa bàn tỉnh Nam Định sẽ nhận hàng theo xe buýt, xe vận tải hàng hóa hoặc vận chuyển theo bưu điện, cước phí sẽ do khách hàng trực tiếp trả.

- Khách hàng ngoài khu vực tính phí theo giá Bưu Điện.http://muachungnamdinh.com

Muachungnamdinh.com chỉ bán hàng online và giao sản phẩm trực tiếp đến tay người tiêu dùng trên địa bàn TP Nam Định.Xem chi tiết

(03506.282.282 - 0962.775.222)

Để bình luận về sản phẩm này bạn vui lòng đăng nhập trước nhé!

Deal mới lên

Lưu ý khi mua hàng

  1. Muachungnamdinh.com chỉ bán hàng online và giao sản phẩm trực tiếp đến tay  người tiêu  dùng. Bạn chỉ  cần ấn vào nút ĐẶT MUA và  điền thông tin của bạn theo hướng dẫn. Sẽ có nhân viên gọi điện để xác nhận đơn hàng với bạn trong vòng 12h. 
  2. Thu tiền tận nơi, Trong vòng 12 h làm việc, chúng tôi sẽ đến thu tiền và giao hàng  tại địa chỉ của Quý khách một cách chính xác . 
  3. Thanh toán qua ngân hàng và nhận hàng qua chuyển phát đối với khách hàng không phải ở TP Nam Định. 

Bán chạy và sắp hết

Cùng danh mục

Chat
1